Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Kha kể chuyện tình yêu đầy mơ mộng của những người trẻ...

Kha kể chuyện tình yêu đầy mơ mộng của những người trẻ trong ca khúc “Em Không Cô Đơn”

bb_admin |

Với khoảng thời gian tự học hỏi, sáng tác từ khi còn rất trẻ, Kha luôn đem đến màu sắc tươi mới và mang đậm dấu ấn cá nhân với những giai điệu mộc mạc, giản dị trong các sản phẩm của âm nhạc của mình. Và “Em Không Cô Đơn” vừa được anh chàng phát hành cũng là một ca khúc như thế. 

 

Sau 8 tháng kể từ khi bản hit “Em Có Nghe” được ra đời, giọng ca 18 tuổi Kha đã cho ra mắt ca khúc mới nhất của mình mang tựa đề “Em Không Cô Đơn” vào hôm 27/11 vừa qua. Vẫn là những giai điệu R&B từng chinh phục thành công nhiều khán giả, tuy nhiên Kha đã quyết định tự làm mới bản thân mình hơn thông qua sự thay đổi về mặt hình ảnh trong lần trở lại này.

 

“Em Không Cô Đơn” là ca khúc nối tiếp thành công của bản hit thứ 2 trong sự nghiệp “Em Có Nghe” vào 8 tháng trước. Với giọng hát ngọt ngào, Kha đã gửi gắm câu chuyện đầy mơ mộng về tình yêu.

“Em Không Cô Đơn” với lời ca dễ thương và đầy cảm xúc “đúng chất Kha” là sản phẩm hợp tác của anh chàng cùng producer BeepBeepChild. Bằng chất giọng ngọt ngào và nhẹ nhàng, Kha gửi gắm câu chuyện đầy mơ mộng về tình yêu. Tuy ẩn chứa một nỗi buồn man mác nhưng lại vô cùng đẹp, tự do và đầy phóng khoáng. Lấy cảm hứng những câu chuyện và bộ phim kết hợp với những trải nghiệm thật nhất của chính bản thân, nghệ sĩ trẻ đã phát triển thêm ý tưởng để hoàn thành việc sáng tác bài hát này. Qua đó, Kha truyền tải thông điệp: “Cho dù đối phương là ai, tình yêu đồng giới hay khác giới thì khái niệm tình yêu chỉ có một. Đó chính là luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương, bởi ai cũng xứng đáng có được tình yêu”. 

 

Ngoài BeepBeepChild, quá trình sản xuất “Em Không Cô Đơn” cũng có sự tham gia của producer Tenkitsune – một trong những tài năng tại Việt Nam. Anh là nhà sản xuất âm nhạc với kinh nghiệm làm việc lâu năm và vô cùng nhạy bén với những âm thanh đặc trưng lạ tai, thú vị của mình. Tenkitsune đã từng ký kết và phát hành nhiều sản phẩm chất lượng qua những hãng thu âm hàng đầu thế giới.

 

Ca khúc “Em Không Cô Đơn” của Kha trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Dù chỉ mới 18 tuổi, Kha đã sở hữu nhiều sản phẩm thành công và trở thành gương mặt nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng Indie Việt. Nổi bật nhất phải kể đến ca khúc “Lời Yêu Ngây Dại” đã cán mốc hơn trăm triệu lượt stream và hơn 56 triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, “Em Có Nghe” cũng đạt hơn 22 triệu view trên Youtube cũng như hơn 1,8 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Được biết, “Em Không Cô Đơn” được phát hành qua công ty quản lý Hot Panda Media. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Kha dưới trướng Hot Panda Media và được phân phối toàn cầu bởi công ty The Orchar.

 

MV “Em Không Cô Đơn” của Kha.