Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phim tài liệu “Cánh Chim Rực Rỡ”: Hành trình 10 năm nhiều...

Phim tài liệu “Cánh Chim Rực Rỡ”: Hành trình 10 năm nhiều nụ cười lẫn nước mắt của Hoàng Yến Chibi

bb_admin |

Được biết, tất cả những cảnh quay trong phim tài liệu “Cánh Chim Rực Rỡ” được Hoàng Yến Chibi cùng ekip quay hình từ Bắc vào Nam với những bối cảnh chất chứa nhiều kỷ niệm. Dự án cũng mang lại ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp làm nghệ thuật của giọng ca “Ngây Ngô” khi được phát hành đúng vào dịp sinh nhật thứ 25.

 

Ngày 8/12, Hoàng Yến Chibi chính thức phát hành bộ phim tài liệu mang tên “Cánh Chim Rực Rỡ”. Dự án này đã được nữ ca sĩ/ diễn viên sinh năm 1995 dành tâm huyết thực hiện để nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình. “Cánh Chim Rực Rỡ” do đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải đảm nhận với phần ý tưởng của chính Hoàng Yến Chibi. Không chỉ là những thước phim gần gũi ghi lại những dấu ấn đáng nhớ và tri ân những người đã yêu thương, đồng hành suốt 10 năm làm nghề, “Cánh Chim Rực Rỡ” còn là món quà đặc biệt Hoàng Yến muốn gửi đến mẹ của mình. 

 

Dự án phim tài liệu được Hoàng Yến Chibi tâm huyết thực hiện để nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Với thời lượng hơn 60 phút, “Cánh Chim Rực Rỡ” đã gợi lại hành trình nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi từ lúc còn là một cô bé 15 tuổi ngây thơ xuất hiện bộ phim sitcom “Cửa Sổ Thủy Tinh cho đến khi tạo được những dấu ấn đầu tiên trong âm nhạc qua bản hit “Ngây Ngô”. 2015 được xem là năm đột phá của cô nàng khi giành ngôi á quân trong chương trình Học viện Ngôi sao và quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Năm 2017, Hoàng Yến Chibi nhận cơ hội lớn ở phim điện ảnh “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Liên tiếp sau đó, cô nàng đem về cho mình nhiều thành công và tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất qua “Tháng Năm Rực Rỡ” (2018), “Thất Sơn Tâm Linh (2019),… Bên cạnh đó, sự nghiệp âm nhạc của cô gái nhỏ nhắn cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn với “Nụ Hôn Đánh Rơi”, “Cánh Hoa Tổn Thương”,…

 

Tôi như được sống lại trong từng khoảnh khắc với nụ cười và nước mắt. Nhìn lại, nhiều lúc tôi vẫn chưa dám tin mình đã đi được một quãng đường khá dài như vậy trong nghệ thuật. Tôi chưa bao giờ hối hận một điều gì hết, cho dù đó là sai lầm lớn nhất đi chăng nữa. Nếu không có vấp ngã, thất bại, áp lực dư luận của ngày ấy thì chưa chắc đã có một Hoàng Yến vững vàng như ngày hôm nay”, Hoàng Yến Chibi tâm sự. Với “Cánh Chim Rực Rỡ”, cô tuyên bố: “Đã đến lúc Hoàng Yến phải khác rồi!”. 

 

Kéo dài hơn 60 phút, phim tài liệu “Cánh Chim Rực Rỡ” đã đưa khán giả đi qua cả hành trình chinh phục nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi.

 

Phim tài liệu được góp mặt bởi những người thân, đồng nghiệp, bạn bè có ảnh hưởng nhất đến cuộc sống và sự nghiệp suốt 10 năm qua của Hoàng Yến Chibi.

Phim tài liệu về Hoàng Yến Chibi còn có sự xuất hiện của những người anh em đồng nghiệp, bạn bè cũng như người thân đã gắn bó với cuộc sống và sự nghiệp suốt 10 năm qua của cô như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, Quang Tuấn, nhạc sĩ Đức Trí, Huy Tuấn, Dương Cầm, Khắc Hưng và những người bạn như Hòa Minzy,… Tôi không đặt tham vọng gì ở phim tài liệu này. Tôi làm nó đơn giản là để nhìn lại một chặng đường ý nghĩa của bản thân, cũng để tri ân những ai đã biết đến và yêu thương Hoàng Yến Chibi. Mọi cảm xúc, chia sẻ ở đây đều là những điều chân thật, chân thành nhất”, Hoàng Yến Chibi cho biết. 

 

Phim tài liệu “Cánh Chim Rực Rỡ” của Hoàng Yến Chibi.