Trang chủ Tin tức Indie Sau ca khúc “Chuyện Rằng”, Thịnh Suy đánh dấu hành trình theo...

Sau ca khúc “Chuyện Rằng”, Thịnh Suy đánh dấu hành trình theo đuổi âm nhạc bằng EP “gop EP”

bb_admin |

“Chuyện Rằng” ra mắt vào đầu tháng Tám năm nay đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và đem về thành tích khá tốt trên các BXH âm nhạc trực tuyến. Nối tiếp những thành công đó, EP mới nhất cùng MV “Tình Yêu Xanh Lá” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảm nhận mới mẻ về giọng ca Indie Thịnh Suy. 

 

Vài ngày trước, Thịnh Suy đã cho đăng tải lên trang Fanpage cá nhân hình ảnh teaser thông báo về kế hoạch phát hành dự án tiếp theo của mình trong năm 2020 này. Cụ thể, “gop EP” sẽ là trạm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình âm nhạc của chàng nghệ sĩ trẻ. Kèm theo đó, anh cũng sẽ chiêu đãi khán giả với MV cho sáng tác mới nhất mang tên “Tình Yêu Xanh Lá”.

 

“gop EP” là dự án tiếp theo của Thịnh Suy trong năm 2020 sau thành công của single “Chuyện Rằng” phát hành vào tháng Tám vừa qua.

“gop EP” sẽ có tổng cộng 4 track chính thức. Bên cạnh hai ca khúc đã cho phát hành trước bao gồm “Chuyện Rằng” và “20 Năm Ở Thế Giới”, sản phẩm sắp tới đây sẽ xuất hiện thêm những sáng tác hoàn mới lần lượt là “Tình Yêu Xanh Lá” và “Slowly” (phiên bản thô). Theo Thịnh Suy chia sẻ, EP lần này sẽ tiếp tục truyền tải tới người nghe những dòng cảm xúc nhẹ nhàng và sâu lắng về tình yêu. Đây cũng là màu sắc âm nhạc quen thuộc mà khán giả từng trải nghiệm trong các sản phẩm trước đây của giọng ca “Một Đêm Say”.

 

Ngoài ra, “gop EP” cũng sẽ đem đến cho người yêu nhạc những cảm nhận khác hơn về Thịnh Suy sau một thời gian theo đuổi con đường ca hát. Đặc biệt là sự thay đổi trong tư duy và góc nhìn của anh về cuộc sống, sẽ được thể hiện qua phần ca từ có phần sâu sắc hơn trong mỗi ca khúc. Với “Tình Yêu Xanh Lá”, Thịnh Suy viết nên những giai điệu tươi sáng và tích cực tình yêu đôi lứa. Còn “Slowly” với những gửi gắm mang tính trừu tượng hứa hẹn sẽ là một bước thử nghiệm đầy mới mẻ của nam ca sĩ.

 

“gop EP” đánh dấu sự thay đổi trong tư duy và góc nhìn của Thịnh Suy về cuộc sống với phần ca từ sâu sắc hơn.

Được biết, dự án “gop EP” sẽ chính thức ra mắt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến vào tối hôm nay (16/11). Trong khi đó, MV “Tình Yêu Xanh Lá” được thực hiện bởi đạo diễn Lâm Vũ dự kiến lên sóng vào một ngày sau đó. Đồng thời, Live Session “Tình Yêu Xanh Lá” sẽ tiếp tục được anh chàng tung ra vào ngày 18/11. Thời gian tới, Thịnh Suy sẽ có thêm nhiều dự định để tiếp tục thay đổi, phát triển cũng như thử nghiệm nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.

 

EP “gop EP” của Thịnh Suy trên nền tảng Spotify.

 

EP “gop EP” của Thịnh Suy trên nền tảng Apple Music.